วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565
พีพีทีวี พาเหรดหนังดังสนุกครบรส ตลอดเดือนพฤศจิกายน
SHARE

พีพีทีวี พาเหรดหนังดังสนุกครบรส ตลอดเดือนพฤศจิกายน

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2563 - 15:30

พีพีทีวี เอชดี ช่อง36 จัดเต็มเอาใจคอหนัง ขนภาพยนตร์ดังระดับคุณภาพที่สามารถรับชมได้ทุกวันมาเสิร์ฟถึงหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็น Saw ภาค 1-6, Scream ภาค 1-4 รวมถึงหนังแอคชั่น หนังไทย และหนังรวมดาวฮอลลีวูดสายบู๊ รับรองว่าสนุกครบครสแบบจัดเต็มตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายนนี้

พีพีทีวี พาเหรดหนังดังสนุกครบรส ตลอดเดือนพฤศจิกายน

ทุกวันจันทร์ - อังคาร พบกับ “SAW” ภาค 4-6 กับดักสยองขวัญ เรื่องราวของจิ๊กซอว์ ที่ประกาศตัวให้โลกรู้จักด้วยการสลักชื่อไว้บนเนื้อหนังมังสาของเหยื่อ ที่มันบังคับให้เล่นเกมสุดอำมหิต เจ็บปวดยิ่งกว่าตกนรก เพียงเพื่อสั่งสอนให้พวกเขารู้จักคุณค่าของชีวิต จิ๊กซอว์ คือ ฆาตกรฆ่าต่อเนื่องอัจฉริยะที่จะนำคุณทุกคนเข้าสู่ฉากฆาตกรรม และเกมจิตวิทยาระดับสูงสุดทางเดียวที่จะรอด คือ ต้องไม่ตาย! แฟน ๆ ติดตามรับชมกันแบบยาวไป ในวันที่ 9 - 10 พ.ย.นี้, 16-17 พ.ย. ตั้งแต่ 15.00 น. เป็นต้นไป

พีพีทีวี พาเหรดหนังดังสนุกครบรส ตลอดเดือนพฤศจิกายน
พีพีทีวี พาเหรดหนังดังสนุกครบรส ตลอดเดือนพฤศจิกายน

ต่อด้วย ทุกวันพุธ ชมหนังแอคชั่น 4 ขั้วสุดมันส์ มันส์จนขุมนรกต้องระอุ “Hellboy ฮีโร่พันธุ์นรก” ไปถึงมันส์ระดับจักรวาล “Starship Troopers สงครามหมื่นขา ล่าล้างจักรวาล”, “Tear of The Sun ฝ่ายุทธการสุริยะทมิฬ” และมันส์ระดับพระกาฬกับการเปิดโปงวงการค้ายาเสพติดใน “Traffic คนไม่สะอาด อำนาจ อิทธิพล” ในวันที่ 4,11,18 และ 25 พ.ย. เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

ส่วน ทุกวันพฤหัสบดี มาหวีดไม่หยุดกันต่อแบบ 4 ภาครวด ไปกับ “Scream ภาค 1-4” ภาพยนตร์ฆาตกรรมต่อเนื่องที่การันตีความหวีดสยองของฆาตกรภายใต้หน้ากากที่พร้อมจะไล่เชือดทีละคน ในวันที่ 5, 12, 19 และ 26 พ.ย. นี้ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

พีพีทีวี พาเหรดหนังดังสนุกครบรส ตลอดเดือนพฤศจิกายน
พีพีทีวี พาเหรดหนังดังสนุกครบรส ตลอดเดือนพฤศจิกายน

และห้ามพลาด! ทุกวันศุกร์ กับหนังไทยยามบ่ายหลากแนว อาทิ “ลัดดาแลนด์” หนังสยองขวัญที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย “เลิฟจุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก” หนังรักวัยรุ่นที่ไม่เคยมีครั้งไหนที่ความรักไม่ใช่เรื่องใหญ่ ต่อกันที่หนังหนังสยองขวัญผสมผสานความคอมเมดี้อย่าง “น้ำ ผีนองสยอมขวัญ” ที่ทั้ง 4 คนจะต้องร่วมมือเผชิญหน้ากับ “ผี” ในทุกที่ที่มี “น้ำ” เพื่อหยุดความอาฆาตแค้น ปิดท้ายวันศุกร์สุดท้ายกับหนังแนวดราม่าสยองขวัญ “แฝด” เรื่องราวของแฝดพี่น้องที่หลงรักผู้ชายคนเดียวกัน และต้องผ่าตัดแยกร่างจากกัน โดยมีคนหนึ่งที่รอด อีกคนต้องตาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกันในวันที่ 6,13,20 และ 27 พ.ย. นี้ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

ปิดท้ายสุดสัปดาห์ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ กับช่วงซีนีม่าฮิต รวมฮิต แอ็คชั่นสตาร์ ที่แต่ละเรื่องมีดีกรีความมันส์และรวมดาราฮอลลีวูดสายบู๊ไว้ใน “THE EXPENDABLES โคตรคนทีมมหากาฬ”, “TAKEN สู้ไม่รู้จักตาย”, “CON AIR ปฏิบัติการแหกนรกยึดฟ้า”, “TRANSPORTER 3 เพชฌฆาต สัญชาติเทอร์โบ” วันที่ 7, 15, 21 และ 29 พ.ย. นี้ เวลา 13.50 น. เป็นต้นไป

ติดตามความสนุกของหนังดังได้ทุกช่วงเวลาความสนุก ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.00 น. และทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 13.50 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy