วันพุธที่ 19 มกราคม 2565
โมโนแมกซ์ เอาใจคนชอบดูหนัง!  จัดเต็มบู๊-ตลก-สยองขวัญครบรสตลอดเดือน
SHARE

โมโนแมกซ์ เอาใจคนชอบดูหนัง! จัดเต็มบู๊-ตลก-สยองขวัญครบรสตลอดเดือน

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 11 มีนาคม 2564 - 14:31

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคนชอบดูหนังกันแบบเต็มอิ่ม ! เตรียมส่ง 4 ภาพยนตร์ดังต่างประเทศให้ได้ ชมกันอย่างจุใจตลอดทั้งเดือนมีนาคม ครบทุกรสชาติไม่ว่าจะเป็น แอ็คชั่น-ผจญภัย, คอมเมดี้ หรือระทึกขวัญ งานนี้คอหนังทั้งหลายต้องไม่พลาดรอชมกันได้เลย!

โมโนแมกซ์ เอาใจคนชอบดูหนัง!  จัดเต็มบู๊-ตลก-สยองขวัญครบรสตลอดเดือน

เริ่มวันที่ 7 มีนาคม ต้นสัปดาห์แรกของเดือนพบกับภาพยนตร์แอ็คชั่น-ผจญภัย “Contract to Kill ดัดหลังคำสั่งฆ่า” เรื่องราวของกลุ่มอิสลามหัวรุนแรงได้จับมือกับเครือข่ายผู้มี อิทธิพลเม็กซิกัน ลักลอบขนอาวุธอานุภาพทำลายล้างสูงเข้าสู่อเมริกา จนทำให้เจ้าหน้าที CIA ฮาร์มอน จึงต้องรีบออกปฏิบัติการหยุดยั้งการก่อการร้ายในครั้งนี้ รับประกันความมันส์ในแบบฉบับของ “สตีเวน ซีกัล” อย่างแน่นอน!

โมโนแมกซ์ เอาใจคนชอบดูหนัง!  จัดเต็มบู๊-ตลก-สยองขวัญครบรสตลอดเดือน

มันส์กันต่อเนื่องกับกลางสัปดาห์ ในวันที่ 11 มีนาคม กับภาพยนตร์แอ็คชั่น-ผจญภัย “Cold Pursuit แค้นลั่นนรก” เมื่อเกิดคดีการถูกฆาตกรรมลู กชายของคนขับรถกวาดหิมะ ท่ามกลางหุบเขาร็อกกี้ ด้วยอากาศหนาวเหน็บด้วยอุณหภูมิ -10 องศา ทำให้พ่อผู้เต็มไปด้วยความแค้น ออกแก้แค้นไล่ฆ่าแก๊งอันธพาลที ละคน! นำแสดงโดย “เลียม นีสัน” และ “ทอม เบทแมน”

โมโนแมกซ์ เอาใจคนชอบดูหนัง!  จัดเต็มบู๊-ตลก-สยองขวัญครบรสตลอดเดือน

จากนั้นวันที่ 21 มีนาคม พักสมองกับซุปเปอร์สตาร์ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ในบทบาทสาวสวยสุดแสบที่แปลงโฉมตัวเองจากผู้หญิงธรรมดาเป็นสาวไฮโซโปรไฟล์เริ่ด เพื่อเป็นการพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนรู้ว่าตัวเธอมีดีไม่แพ้ใคร! จนคุณต้องฮาน้ำตาเล็ดในภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง “Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ”

โมโนแมกซ์ เอาใจคนชอบดูหนัง!  จัดเต็มบู๊-ตลก-สยองขวัญครบรสตลอดเดือน

ปิดท้ายเดือนในวันที่ 25 มีนาคม กับภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ “Mara ตื่นไหลตาย” กับเรื่องราวประหลาดเมื่อนักจิตวิทยาชื่อดังได้รับหน้าที่การสืบหาการตายแบบผิดธรรมชาติของครอบครัวหนึ่ง จนเธอได้ไปพบกับกลุ่มคนที่อ้างว่าถูกทรมานจากปีศาจร้ายและจะทำร้ายพวกเขาได้ เฉพาะในตอนที่หลับเท่านั้น! ทำให้เธอต้องเร่งไขปริศนาก่อนที่จะตกเป็นเหยื่อรายต่อไป นำแสดงโดย “โอลก้า คูรีเลนโก”

ห้ามพลาด! ติดตามชม 4 ภาพยนตร์ต่างประเทศแบบครบทุกรส ทุกอารมณ์ประจำเดือนมีนาคมผ่ านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!! จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามที่ 02-100-7007


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy