วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564
SHARE

เจ้านาง (CHAONANG) เปิดตัวพรีเซนเตอร์ ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ตอกย้ำภาพลักษณ์เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 27 ตุลาคม 2564 - 17:22

“เจ้านาง” (CHAONANG) แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพครบครั นที่ตอบโจทย์ความงาม เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ หญิงในราคาที่สามารถจับต้องได้ เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นให้ กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ คนแรกของแบรนด์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ แป้งและรองพื้น

โดยได้ป ราง-กัญญ์ ณรัณ วงศ์ขจรไกล ดาราสาวสวยช่อง 3 มากความสามารถ และโดดเด่นในภาพลักษณ์ ความสวยเลอค่า อ่อนช้อย งดงาม แบบหญิงไทย  ซึ่งสอดรับกับตัวตนของแบรนด์เจ้ านางอย่างชัดเจน พร้อมตอกย้ำคุณค่าสินค้าใหม่ล่ าสุดอย่าง รองพื้นเจ้านาง Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++ ให้เป็นตัวช่วยในการมอบ Natural Finish Look สวยใสในแบบธรรมชาติให้ผิ วสาวไทยได้เจิดจรัสในแบบของตัวเอง

ด้วยแนวคิดของแบรนด์“เจ้านาง”(C HAONANG) ที่ต้องการส่งเสริมเอกลักษณ์ ของความสวย ความสง่างาม ความมั่นใจของผู้หญิงทุกคน ใช้แล้วสบายใจมีความสุข เเละยังสบายกระเป๋า เรียกได้ว่าเแบรนด์เจ้านางเเบรนด์คนไทยที่สามารถทำสินค้าดีๆ มีคุณภาพในราคา ประหยัดให้ทุกคนสามารถเอื้อมถึ งได้ออกมาให้ทั่วโลกได้ใช้กัน โดยมุ่งเน้นส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติทั้งเมืองไทย เเละนำเข้าจากต่างประเทศ นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกั บการผลิตภายใต้การควบคุมดูแล วิจัยและพัฒนาจากนักวิทยาศาสตร์ เครื่องสำอางโดยเฉพาะ จึงทำให้ทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ เจ้านางได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม จากลูกค้าที่ซื้อซ้ำและบอกต่ออย่างต่อเนื่อง เป็นระยะ 5 ปีเเล้ว ที่เจ้านางอยู่คู่คนไทยมาเป็นระยะที่ยาวนาน

การเข้ามาเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ เจ้านางของปราง-กัญญ์ณรัณ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์งานผิวในครั้ งนี้ มาพร้อมการเผยโฉมผลิตภัณฑ์ตั วใหม่ล่าสุดของแบรนด์ นั้นคือ รองพื้นเจ้านาง Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++ รองพื้นสูตรผสาน Hydra Essence บำรุงล้ำลึกเพื่อผิวสวยเนียนใส ไม่แห้งตึงด้วยเนื้อลิควิด เกลี่ยง่าย บางเบาสบายผิวไม่เหนียว เหนอะหนะ มอบสัมผัสเนียนนุ่มให้ผิวพร้อมการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ อำพรางรอยดำรอยแดงเบลอรูขุมขนให้เล็กลง ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

และด้วยสารสกัดพิเศษที่เพิ่มการบำรุง รองพื้นเจ้านางจึงเป็นมากกว่ารองพื้นด้วยเทคโนโลยีที่เหนื อกว่าด้วยการผสานการบำรุงให้ แลดูกระจ่างใสด้วย Brightening Booster มาพร้อม Double Moist Complex ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นพร้อมปกป้องผิว ยาวนานจากแสงแดดด้วย SPF30+++ และเทคโนโลยี Silky Soft Dry Powder ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า ไม่มันหว่างวัน สามารถทาทับได้ เพิ่มระดับการปกปิดเฉพาะจุดได้ โดยไม่ทำให้เป็นคราบ สวยสะดุดตาแบบธรรมชาติด้วย "Natura Finish Look” ให้ทุกๆวันเป็นวันพิเศษของคุณ !! สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามผลิตภั ณฑ์ เพิ่มเติมได้ที่ โทร : 080-008-5682  หรือ เว็บไซต์ www.chaonangthailand.com  


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy