วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

เมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9-รามคำแหง แลนด์มาร์คแห่งใหม่

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 29 ตุลาคม 2564 - 17:51

“THE CLOUD” ไอคอนประจำอาคาร “เมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9-รามคำแหง” แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ช่วยเติมสีสันและรอยยิ้มให้พนักงานกลับเข้าออฟฟิศ"

หลังจากคลายมาตรการล็อคดาวน์ ช่วง พ.ย.นี้ จึงถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ผู้คนเริ่มมีโอกาสกลับมาใช้ ชีวิตตามปกติมากขึ้น หลายองค์กรเปิดให้พนักงานกลับเข้ามาทำงานและพบปะกันที่ออฟฟิศตามปกติ หลังจากที่ต้อง Work From Home และ Work From Anywhere กันมาพักใหญ่ 

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้พัฒนาอาคารสำนักงานให้เช่าแห่งใหม่พร้อมเข้าอยู่ ย่าน New CBD ภายใต้ชื่อ “เมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9 – รามคำแหง” จึงเตรียมไอคอนที่เป็นเอกลักษณ์ “The Cloud” มาไว้ที่อาคารสำนักงานและเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อต้ อนรับชาวออฟฟิศที่จะกลับเข้าทำงานอีกครั้งกับฟังก์ชันตอบรับการทำงานแบบ Next Normal 

นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากการ Work From Home กันมาอย่างยาวนาน ส่งผลให้วัฒนธรรมการทำงานและพฤติ กรรมความต้องการฟังก์ชันในอาคารสำนักงานเปลี่ยนแปลงไปมาก เมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9 – รามคำแหง จึงเป็นอีกหนึ่งสำนักงานให้เช่า ที่มาพร้อมฟังก์ชันรองรั บการทำงานยุค Next Normal มุ่งยกระดับการทำงานเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจในทุกรูปแบบ 

เมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9 – รามคำแหง มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ร่วมของผู้ใช้งาน โดยนำแนวความคิดที่มี ความเฉพาะตัวด้วยคอนเซปต์  “Art Gallery and Museum” มีความโดดเด่นทางด้านดี ไซน์ และมีคุณค่าทางศิลปะ เพื่อให้เป็นพื้นที่ทำงานที่ สามารถจุดประกายความคิดสร้ างสรรค์ และเป็นออฟฟิศในฝันของคนรุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์การทำงานอย่างมีคุณภาพ 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้เตรียมไอคอนอันเป็นซิกเนเจอร์ใหม่ของอาคาร มาพร้อมต้อนรับการกลับมาใช้ชีวิตตามปกติของผู้คือ คือประติมากรรม “The Cloud” หรือ “น้องก้อนเมฆ” จำนวน 5 ตัว โดยตัวที่สูงที่สุดมีความสูงกว่า 4.5 เมตร ภายใต้การออกแบบของศิลปินชื่อดัง โลเล-ทวีศักดิ์ ศรีทองดี เพื่อมาสร้างสีสันและส่งมอบกำลังใจให้โลกแห่งการทำงานมีแต่ รอยยิ้มและความสุข รวมถึงเป็นตัวแทนแสดงถึงไลฟ์ สไตล์ผู้คนในช่วงเวลานั้นๆ 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy