วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

เปิดตัวสุดอลังการ Cannabeef เนื้อสายเขียวคู่กับผงใบกัญชง

โพสต์โดย Ameey Berry เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2564 - 14:16

เปิดตัวสุดอลังการ Cannabeef เนื้อสายเขียวคู่กับผงใบกัญชง ทางเจ้าของสินค้ามีการคัดสรรเนื้อโคขุนคุณภาพสูง จากแหล่งผลิตมีมาตรฐาน และความปลอดภัย โดยอาจารย์ด้านสัตวศาสตร์

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลาประมาณ 19:00 น. ที่ผ่านมา ที่สถานีวิจัยกัญชง WPS Group HEMP Farm Research Station อาจารย์ชนะชัย บุญเพิ่ม ผู้เชียวชาญด้านสัตวศาสตร์ ได้เปิดตัว เนื้อสเต็กสูตรพิเศษ โดยมีการนำส่วนของใบกัญชงมาทำเป็นผงโรยบนสเต็ก เพื่อเพิ่มรสชาติอันเเสนอร่อย การเปิดตัวครั้งนี้มีนายธนะสิทธิ์ สุขเกตุ หรือ เสี่ยชัชสายเปย์ เข้ามาร่วมกิจกรรมการเปิดตัวเนื้อ Cannabeef สุดอลังการ

อาจารย์ชนะชัย เจ้าของสูตรเนื้อนุ่มสุดอร่อยกล่าวว่า ตามที่รัฐบาลมีนโยบายส่งเสริมพืชกัญชงที่กฎกระทรวงสาธารณสุขประกาศบังคับใช้เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2561 เป็นต้นมา ก็มีผู้ประกอบการหลายรายที่ได้รับใบอนุญาตปลูก และกฎหมายก็ปลดล็อคในส่วนของใบลำต้น และรากสามารถนำมาประกอบอาหารได้ ตนเองซึ่งเชี่ยวชาญด้านเนื้อโคขุนอยู่แล้วจึงได้ จัดหาใบกัญชงจากผู้มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามกฎหมายมาปรุงอาหาร รสเนื้อสายเขียวนี้ พร้อมกับเปิดตัวคู่กับเสี่ยชัชสายเปย์ เป็นการสนับสนุนเกษตรกรที่ปลูกกัญชงและเพิ่มมูลค่าของเนื้อโคขุนในประเทศไทย ในการนี้ได้ขอใช้สถานที่ของสถานีวิจัย WPS Group HEMP Farm Research Station ในการเปิดตัว เนื่องจากสถานีวิจัยแห่งนี้เป็นสถานีวิจัยที่ เป็นศูนย์รวมนวัตกรรมด้านกัญชงอุตสาหกรรมกัญชงเพื่อการพาณิชย์อย่างครบวงจร ตนเองหวังว่าจะได้รับการตอบรับ และเป็นต้นกำเนิดจุดประกายแรงบันดาลใจให้กับเกษตรกรผู้กำลังปลูกกัญชงตามนโยบายของรัฐ ให้มีกำลังใจที่จะผลิต สินค้าในกลุ่มกันส่งออกมาสู่ผู้บริโภคมากมาย

อาจารย์ชนะชัยยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ในส่วนของใบกัญชงนั้นจากการตรวจวิเคราะห์ที่ห้องปฏิบัติการของสถานีวิจัยกัญชงพบว่า ไม่พบสาร THC แต่อย่างใด แต่พบว่ามีปริมาณสาร CBD และสารกลุ่มเทอร์พีน ที่ให้กลิ่นหอมเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ส่วนเหล่านี้ล้วนแต่เป็นส่วนที่มีความปลอดภัย ต่อผู้บริโภคเนื่องจากมีปริมาณไม่เกินที่กฏหมายกำหนด

ในส่วนของเนื้อก็เช่นกันเป็นการคัดสรรเนื้อตามหลักวิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์ โดยทำการคัดเลือกชิ้นส่วนหลักที่มีปริมาณไขมันแทรก เกรด 3 ขึ้นไป เนื้อโคที่ได้จากการเลี้ยงด้วยระบบกึ่งปล่อยและได้รับหญ้าสดคุณภาพสูง จึงทำให้ได้เนื้อที่นุ่มอร่อย ถูกใจผู้บริโภคทุกคน ยิ่งมีท็อปปิ้งใบกัญชงสูตรพิเศษ ยิ่งทำให้รสชาติของเนื้ออร่อยมากขึ้น ตนเองอยากให้ผู้สนใจเข้ามาลิ้มลองกันได้แล้ววันนี้

เปิดตัว Cannabeef เนื้อแห่งความสุข สนุกสนาน นุ่มละมุน #หอมเนื้อ...หอมกัญ 🍁🍁🍁

https://www.facebook.com/cannabeeflover/videos/1017750782135184

ติดต่อประสารงาน หรือ สั่งเนื้อโปรโมชั่น

โทร. 083-9452027 / 094-6051994 / 0995639164 / 0929471996

#คนข่าวออนไลน์


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy