วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564
SHARE

M39 จับมือ หม่ำ จ๊กม๊ก ส่ง "ส้มปลาน้อย" ดึง โตโน่ อุ้ม ครูเต้ย นำทีมสร้างเสียงฮา ส่งท้ายปี

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2564 - 18:11

หลังจากที่โรงภาพยนตร์กลับมาเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบด้วยมาตรฐานสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดแล้ว ทำให้โรงภาพยนตร์กลับมาครึกครื้นอีกครั้ง ล่าสุด เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ไม่รอช้าขอส่งภาพยนตร์เลือดอีสานสายฮาอย่าง “ส้ม ปลา น้อย” ซึ่งกำกับและเขียนบทโดย “หม่ำ จ๊กมก” ลงฉายเรียกเสียงฮาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในวันที่ 30 ธันวาคมนี้

ภาพยนตร์เรื่อง “ส้ม ปลา น้อย”  นำแสดงโดย “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มารับบทเป็นพระเอกในเรื่องนี้กับบทบาทของ “น้อย” หนุ่มเกษตรกรที่แอบหลงรัก “ส้ม” ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย แต่รักครั้งนี้ดูไม่ราบรื่นเท่าไหร่เมื่อมีหนุ่มเมืองกรุงที่ ชื่อ “ปลา” มาขายขนมจีบให้กับ "ส้ม" เหมือนกัน ภาพยนตร์ "ส้ม ปลา น้อย" เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มี ความเชื่อมกันของตัวแสดงในเรื่อง "ส่ม ภัค เสี่ยน เพียงเล็กน้อย

ซึ่งคุณปัญชลีย์  นิธิจิระโรจน์ Managing Director&Executive Producer บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด ได้กล่าวถึงการสร้างภาพยนตร์เรื่อง “ส้ม ปลา น้อย” ว่า เป็นภาพยนตร์ โรแมนติก คอมเมดี้ ที่อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับ “ส่ม ภัค เสี้ยน” ที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วประเทศ  เพราะตัวละครที่ยังคงอยู่คือพระมหาชัย ยังไม่ได้หายไปไหน แต่เรื่องราวมันถูกเล่าเรื่อง ให้พาเข้าเมืองมากขึ้นเราจับนางเอกที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นที่ มีฐานแฟนอยู่ในเมืองอย่างน้องอุ้ม (อิษยา ฮอสุวรรณ) มาเป็นนางเอกซึ่งเขาก็สามารถพูดภาษาอีสานได้มาจับคู่กับ โตโน่ (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) และ ครูเต้ย (อภิวัฒน์ บุญเอนก) ซึ่งเป็นนักร้องขวัญใจคนทั่วประเทศและหน้าหนังมันก็จะเป็นกลุ่มคนภาคกลางดูได้ด้ วยเพราะหน้านักแสดงที่ เราเอามาผสมกันอย่างลงตัว ซึ่งทำให้ภาพรวมของหนังที่ ออกมาแน่ๆเลยคือความคอมเมดี้ สไตล์พี่หม่ำแต่ก็จะสอดแทรกข้อคิดให้คนสามารถเอาไปใช้ในชีวิตได้แต่ความโรแมนติกบอกเลยได้ฟีลความเป็นหนังรักสไตล์อีสาน- เกาหลี ภาพสวย เรียกได้ว่าครบรสค่ะ”

ในขณะที่ "หม่ำ จ๊กม๊ก" ผู้กำกับและเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ กล่าวว่า “ส้ม ปลา น้อย” เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ ฮาๆให้ความสนุกกับผู้ชม  เป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่องมาจาก “ส่ม ภัค เสี่ยน” แต่คนที่ไม่ได้ดูมาก่อนก็ สามารถดูเรื่องนี้รู้เรื่องอย่างแน่นอน เพราะเรื่องนี้เล่าถึงน้องชายของ เสี้ยน (โตโน่) ชื่อ น้อย ที่อยู่คนละจังหวัดกับ เสี้ยน โดย น้อย แอบหลงรัก ส้ม (อุ้ม) แม่ค้าส้มตำสวย แสบ ซ่า ซึ่งเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็ก แต่รักครั้งนี้กลับไม่ง่ายเมื่อมี ปลา (ครูเต้ย) นักธุรกิจหนุ่มจากกรุงเทพมาหลงรัก ส้ม เหมือนตัวเอง ทำให้เกิดความรักสามเส้าแบบทั้งซึ้งทั้งฮาเพราะทั้ง 3 คนต่างก็มาปรึกษาปัญหารักกับพระมหาชัยซึ่งก็จะได้ทั้งสาระและความฮากลับไปตามสไตล์พระมหาชัย”

บทสรุปเรื่องความรักของทั้ง 3 คนจะเป็นเช่นไร เรื่องราวจะความรักวุ่นๆจะลงเอยแบบไหน ติดตามชมได้ในภาพยนตร์ฮาส่งท้ายปีเรื่อง “ส้ม ปลา น้อย” กำหนดฉาย 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy