วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

ซีเนริโอ เดินหน้าเต็มสูบ จับ แท่ง-นุ้ย ลงรายการน้องใหม่ "ขอข้าวกินหน่อย"

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2564 - 16:55

ประสบความสำเร็จกับรายการออนไลน์กันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง, คุณหมอขาฉีดยาหนูหน่อย หรือ ถ้าเธอเคาะเราเต๊าะนะ มาครั้งนี้ “ซีเนริโอ” ไม่รอช้าขอเดินหน้าเต็มสูบส่งรายการเด็ด ๆ มาต่อยอดความสุขให้กับผู้ชม

ล่าสุดส่งรายการใหม่ “ขอข้าวกินหน่อย” รายการวาไรตี้ที่จะพาทุกคนไปเม้าท์ มอยด์สารพัดเรื่อง และตบท้ายกับโชว์ฝีมือการทำอาหารสุดมันส์-ฮา ของสองพิธีกร “แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์” และ “นุ้ย-สุจิรา” กับภารกิจชวนแขกคนสนิท มาทำเมนูเด็ดให้ชิม และทั้งคู่จะต้องทำอาหารให้เหมือนต้นฉบับ งานนี้บอกเลยว่า เรื่องอร่อยยังไม่ค่อยชัวร์ แต่รับประกันความมั่ว ความฮาแน่นอน!!

เปิดประเดิมเทปแรก กับแขกรับเชิญฝีมือระดับมาสเตอร์เชฟอย่าง “มอส-ปฏิภาณ”  น้องชายคนสนิทป๋าแท่ง ทำเอาป๋าแท่งต้องเอ่ยปากทันทีว่ า “น้องชายผมเอง สนิทกันตั้งแต่สามหนุ่มสามมุม ผมเห็นเค้าไปออกรายการทำอาหารด้วย นี่คาดหวังจะได้กินเมนูเด็ดๆ ฝีมือเค้าเลยนะ ประเดิม EP แรก น้องผมต้องจัดเมนูแบบ โอมากาเสะ หรูๆแน่นอน” หนุ่มมอสได้แต่หัวเราะ 

พร้อมเอ่ยถึงเมนูอาหารสุดโปรด ที่ฟังแล้วอาจจะดูธรรมดา แต่บอกเลยว่าด้วยความพิถีพิถัน การันตีความอร่อยจนสองพิธีกรซดหมดจานไม่มีเหลือ อยากรู้ว่าจะเป็นเมนูอะไร? ติดตามชมพร้อมกัน 

ตบท้ายกับ 2 พิธีกร แท่ง-นุ้ย โชว์สกิลการทำอาหาร ไม่รู้ว่างานนี้จะรอดหรือเละ? แล้ว มอส-ปฏิภาณ จะกินได้หรือไม่? ห้ามพลาด!!! รายการใหม่ “ขอข้าวกินหน่อย” ทุกวันอังคารเว้นอังคาร เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 16 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18:00 น. ทาง Facebook และ YouTube: Scenario&Rachadalai 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy