วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

“กิ๊กดู๋”เปิดเวทีดวลเงาเสียงสุดแซ่บ เขย่าบัลลังก์ “หญิงลี ศรีจุมพล”

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2564 - 17:07

ทำเอาดี๊ด๊า กระชุ่มกระชวยกันทั้งสตู ฯ เมื่อ “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋ - สัญญา” คว้าศิลปินต้นฉบับ สุดลั้ ลลา อย่าง “หญิงลี ศรีจุมพล” มานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ ในรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน” งานนี้เธอมีเงาเสียง 4 สาวสวยมาประชันเสียงร้องกันบนเวที 

ซึ่งนอกจาก “ป๋ากิ๊ก” จะตาลุกวาว แล้ว ยังทำเอาคอมเมนเตเตอร์อย่าง “อา แอ๊ด-วีรศักดิ์” และ “ชมพู-สุทธิพงษ์”  ถึงกับร้องว๊าวในความสดใสของเหล่าเงาเสียงที่ เซ็กซี่สุด ๆ จนมิอาจจะละสายตากันเลยทีเดียว  โดยผู้เข้าแข่งขันยังสอนท่าเต้นสุดยั่วยวนให้ “ตั๊ก ศิริพร” และ “ต้นหอม” ให้เต้นตามอีกต่างหาก ทำเอาถูกอกถูกใจ “หญิงลี” ศิลปินต้นฉบับ ที่เจ้าตัวทั้งสวยทั้งแซ่บ ถึงกับอุทาน ร้องว้าว..เงาเสียงแซ่บเวอร์!!

โดย “หญิงลี” มาเยือนรายการทั้งที คว้าเพลงใหม่  “ตัดกรรม” เพลงช้าสุดร้อนแรง ที่ถ่ายทอดถึงการตัดใจจากคนรัก! !! งานนี้เจ้าตัวโชว์พลังเสียงสุดสะท้านบนเวที  ก่อนจะมาเปิดใจให้ฟังว่า “ขอบคุณทางรายการกิ๊กดู๋ ฯ ที่ไม่เคยลืมหญิงลีเลย

วันนี้มีเพลงใหม่ ตัดกรรม อยากจะมาโชว์ให้ทุกคนฟัง และก็ดีใจที่ได้มาเป็นกรรมการตัดสินเงาเสียงตัวเอง และก็ได้มาเจอทุกคนด้วยค่ะ มากี่ครั้งก็ตื่นเต้นทุกครั้ง เพราะแต่ละครั้งความสนุกก็เพิ่มทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ  อยากบอกว่าน้องๆ เงาเสียงของหญิงลีเก่งมากอยู่แล้ว หนึ่งในนั้นเป็นแชมป์เก่าอีกด้วย

วันนี้อยากให้มาช่วยกันเชียร์ว่าแชมป์เก่าจะโดนล้มแชมป์หรือไม่ หรือว่าจะยืนหยัดเป็นแชมป์ไปอีก มารอติดตามชมกัน หญิงลีบอกเลยว่าลุ้นมากค่ะเพราะเหมือนกันทุกคน ฟังเองยังแยกไม่ออกเลย มาเจอกันนะคะ ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”  วันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 256 4 เวลา 20.45น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจKik duu” 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy