ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

SoulKing เผยอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ของเกมส์ RPG บนมือถือสุดมันส์

Ibrahimovic ๋Jarm
9 กันยายน 2559 - 17:41(แก้ไข)
SoulKing เผยอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ของเกมส์ RPG บนมือถือสุดมันส์

SoulKing เผยอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ของเกมส์ RPG บนมือถือสุดมันส์

- เพิ่มตอนที่ 5 ของโหมดเนื้อเรื่อง เช่นเดียวกับการปรับปรุงให้ผู้เล่นเข้าถึงเนื้อเรื่องในเกมให้มากขึ้น

- มีกิจกรรมแจกของฟรีให้กับทั้งผู้เล่นเก่าและผู้เล่นหน้าใหม่ ที่จะทำให้เป็นเกมที่ง่ายขึ้นละสนุกมากขึ้น

          เน็ตมาร์เบิ้ลเกม ประกาศวันนี้ว่า SoulKing เกมวางแผนสไตล์ RPG บนมือถือ ได้รับการอัพเดทและเพิ่มด่านใหม่ เพื่อให้ผู้เล่นเข้าถึงเนื้อเรื่องในเกมให้มากขึ้น

          ในขณะนี้ SoulKing ได้ปลดล็อคเนื้อเรื่องถึงตอนที่ 5 ในโหมดพระราชวังแล้ว และเน็ตมาร์เบิ้ลจะทำการเพิ่มด่านขึ้นมาเรื่อย ๆ เพื่อให้ผู้เล่นเข้าถึงคอนเทนต์ที่หลากหลาย ภายใต้เนื้อเรื่องที่วางเอาไว้ เช่น โหมดอารีน่า และ สงครามกิลด์บอส

           เปิดฟีเจอร์ใหม่ คลังอัศวิน ที่เป็นระบบจัดการอัศวินที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถจัดการกับอัศวินที่ได้รับมาอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

           มีการเพิ่มฟีเจอร์ขั้นสูงที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเห็นเอฟเฟ็กต์การใช้สกิลของตัวละครนั้น ๆ ก่อนเข้าสู่ดันเจี้ยน หรือเริ่มต่อสู้จริง

           ยิ่งไปกว่านั้นเอฟเฟ็กต์ของตัวหลักใน SoulKing ได้ถูกพัฒนาขึ้น ขณะที่หอคอยแห่งการท้าทายเปิดให้ผู้เล่นเข้าไปเล่นซ้ำได้อีกด้วย

           ในช่วงต้นเดือนนี้ SoulKing ได้อัพเดทระบบซึ่งประกอบไปด้วย สงครามกิลด์บอส และ ระบบใหม่ที่เรียกว่า ข้ามขีดจำกัด การอัพเดทครั้งนี้จะทำให้มั่นใจได้ว่าทั้งผู้เล่นเดิมและผู้เล่นใหม่จะสนุกไปกับเกมนี้ได้ง่ายขึ้นผ่านการอัพเดทที่จะมีอยู่ตลอด

            และจากการอัพเดทครั้งล่าสุดเน็ตมาร์เบิ้ลจะจัดกิจกรรมคอนเสิร์ต 7 วัน โดยจะแจกไอเทมให้กับผู้เล่นใหม่ทุกคนที่เข้าเกมในทุก ๆ วัน เป็นระยะเวลา 7 วัน โดยผู้เล่นจะได้รับไอเทม หมาอีเนอร์จีเซอร์ ซึ่งเป็นไอเทมที่ทำให้ได้ EXP เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าสำหรับคนที่เข้าไปเล่นในโหมดผจญภัย

            SoulKing ที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท FunnyPaw ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั่วโลกผ่าน Google Play และ App Store

ค้นหารายละเอียดของเกมส์เพิ่มเติมได้ที่

SoulKing คอมมูนิตี้

SoulKing

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook