วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564
5 เรื่องจริง ปั้นจั่น ปรมะ
SHARE

5 เรื่องจริง ปั้นจั่น ปรมะ

โพสต์โดย Minime เมื่อ 8 กรกฏาคม 2564 - 18:28

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ที่มีประเด็นให้ชาวเน็ตติดตามอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ สำหรับ ปั้นจั่น ปรมะ ที่ล่าสุดหลายคนก็ต่างจับจ้องไปที่สถานะของหัวใจของเขา

5 เรื่องจริง ปั้นจั่น ปรมะ

 

สำหรับ ปั้นจั่น ปรมะ ก็ถือเป็นนักร้องและนักแสดงที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และเจ้าตัวนั้นก็ถือเป็นบุคคลที่ผ่านกระแสทั้งด้านบวกและด้านลบมาอย่างรวดเร็วมาก ทำเอาขนาดตัวเองยังไม่สามารถรับมือได้ทันเลยทีเดียว ดังนั้น จามดอทคอมจะมาเปิดเผยอันดับ "5 เรื่องจริง ปั้นจั่น ปรมะ หลังทำสาว ๆ ชาวเน็ตอกหักอย่างไม่ทันตั้งตัว" จะมีเรื่องราวไหนบ้างนั้น มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 อดีตบอยแบนด์สุดป๊อป

หลายๆ คนอาจจะคุ้นชิน หนุ่มปั้นจั่น ในบทบาทของการเป็นนักแสดงเสียมากกว่า แต่ความจริงแล้วเจ้าตัวนั้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนักร้องบอยแบนด์จากค่ายอาร์เอสอย่าง วงไนซ์ทูมีทยู มีเพลงดังอยู่มากมาย อาทิเช่น ใจเกเร, Love การันตี, คนดื้อดึง และ มีฟอร์ม เป็นต้น เรียกได้ว่า เป็นอีกวงที่ประสบความสำเร็จอย่างมากก่อนที่สุดท้ายจะแยกย้ายกันไป

5 เรื่องจริง ปั้นจั่น ปรมะ
5 เรื่องจริง ปั้นจั่น ปรมะ

 

อันดับ 2 ฮอตจนเป็นสามีแห่งชาติ

แน่นอนว่าเมื่อ หนุ่มปั้นจั่น ได้เดินทางมาสายนักแสดงก็ดูเหมือนจะรุ่งโรจน์เป็นที่สุด ไม่ว่าจะได้รับบทบาทอะไรก็สามารตีบทแตกกระจายจนเป็นที่นิยมชมชอบจากชาวเน็ตไม่น้อย โดยเฉพาะกับเมื่อครั้งในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่เจ้าตัวรับบทเป็น หมื่นเรืองราชภักดี ก็อบอุ่น ขี้เล่น ละมุน จนชาวเน็ตยกให้ตำแหน่งให้เป็นสามีแห่งชาติอีกคนเลยนั่นเอง

5 เรื่องจริง ปั้นจั่น ปรมะ
5 เรื่องจริง ปั้นจั่น ปรมะ

 

อันดับ 3 เจอดราม่าหนักเรื่องการเมือง

แต่ความนิยมชมชอบนี้ก็กลับทำให้ หนุ่มปั้นจั่น เจอกับเรื่องราวดราม่าที่แทบรับมือไม่ทันเลยทีเดียวนะคะ เหตุเกิดจากเมื่อช่วงปี 2562 ที่ผ่านมา เจ้าตัวนั้นได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องการเมือง จนทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างไม่พอใจเป็นอย่างมาก ออกมาวิพากษ์วิจารณ์หนุ่มปั้นจั่นอย่างหนัก จนเกิดเป็นกระแสถึงขั้นขอแบนผลงานกันเลยทีเดียว

5 เรื่องจริง ปั้นจั่น ปรมะ
5 เรื่องจริง ปั้นจั่น ปรมะ

 

อันดับ 4 ชีวิตเผชิญโรคซึมเศร้า

และเหตุดังกล่าวข้างตั้นก็ทำให้ หนุ่มปั้นจั่น ต้องเผชิญกับโรคซึมเศร้า โดยเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจว่า ไม่เคยเจอกระแสดราม่าหนักขนาดนี้ จนช่วงนั้นจิตตกถึงขั้นไม่อยากทำงาน, ไม่อยากเจอใคร และ ไม่อยากพูดกับใคร ทำให้สุดท้ายหนุ่มปั้นจั่นต้องปรึกษาแพทย์และกินยารักษาโรคซึมเศร้า เรียกได้ว่า เป็นอะไรที่พลิกชีวิตเจ้าตัวเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

5 เรื่องจริง ปั้นจั่น ปรมะ
5 เรื่องจริง ปั้นจั่น ปรมะ

 

อันดับ 5 เปิดตัวรักใหม่กับนางแบบญี่ปุ่น

และล่าสุดนี้ก็เป็นประเด็นร้อนที่ทำเอาเหล่าสาวๆ รู้สึกอกหักกันอย่างไม่ทันตั้งตัวเลยนะคะ เพราะทางด้าน หนุ่มปั้นจั่น ได้ออกมาตั้งสเตตัสในเฟซบุ๊กคบหาอยู่กับสาวนอกวงการคนหนึ่ง เมื่อเข้าไปส่องก็พบว่าสาวคนดังกล่าวคือ นางแบบชาวญี่ปุ่น ที่ทั้งสวยและเท่ไม่ใช่น้อย เรียกได้ว่า เป็นการเปิดตัวที่ไม่เหล่าแฟนคลับไม่ทันได้เตรียมใจอย่างแท้จริง

5 เรื่องจริง ปั้นจั่น ปรมะ
5 เรื่องจริง ปั้นจั่น ปรมะ

ขอขอบคุณรูปจาก punjanprama  Mishima Risa


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com