ข่าววันนี้ Share0 Tweet

มีเซ็กส์เสียงดัง เมื่อเสียงสวรรค์ลั่นข้ามห้อง!! มนุษย์คนโสดอย่างเราๆ มีสิทธิ์ทำอะไรได้บ้าง

Chamoii Jarm
17 กันยายน 2558 - 16:07(แก้ไข)
มีเซ็กส์เสียงดัง เมื่อเสียงสวรรค์ลั่นข้ามห้อง!! มนุษย์คนโสดอย่างเราๆ มีสิทธิ์ทำอะไรได้บ้าง

          มีเซ็กส์เสียงดัง เมื่อเสียงสวรรค์ลั่นข้ามห้อง!! ใครกันจะไปอดใจไหวล่ะคู๊ณณณ ยิ่งถ้าเป็นมนุษย์คนโสดอารมณ์เปลี่ยวด้วยแล้ว งานนี้คงฟินอีกยาว แต่เดี๋ยวก่อน..ถ้าข้างห้องเล่นเปิดศึก3เวลาหลังอาหาร ก็ดูจะทรมานช่วงล่างคนโสดจนเกินไปมั้ยตัวเธอ ไหนจะรูป รส กลิ่น เสียง ที่ลอยละล่องมาตามซอกกำแพง อ๊อยย..ผมนี่แทบร้องขอชีวี๊ตตตต ทำยังไงดีล่ะงานนี้

มีเซ็กส์เสียงดัง เมื่อเสียงสวรรค์ลั่นข้ามห้อง!! มนุษย์คนโสดอย่างเราๆ มีสิทธิ์ทำอะไรได้บ้าง

หาวิธีแก้ปัญหาห้องข้างๆมีsexกันเสียงดัง !!

สวัสดีเพื่อนๆชาวพันทิป เข้าประเด็นกันเลยแล้วกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ร่ำไร

          เรื่องมีอยู่ว่า เราใช้ชีวิตปกติตามมนุษย์คนนึงอย่างเงียบสงบในห้องอันแสนสุข แต่!ห้องข้างๆ ก็ทำให้ความสงบหายปายยยย!! มีวันนึงก็ได้ยินเสียงครางจากห้องข้างๆ  ไอ่เราก็เอะ!ก็คงจะ....กันมันเป็นเรื่องธรรมชาติ  ม่ายเป็นรายๆ พอเริ่มนานวัน เอาอีกแระ....ม่ายเป็นรายยยม่ายเป็นรายย  เป็นเรื่องธรรมชาติของคนรักกัน พอรู้ตัวอีกทีคือแทบทุกวัน-ทุกวันเลย  บ่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกก  มีบางวัน3 เวลาเลย ต่อครั้งนี่คือเกือบ-ชั่วโมงเลย (อะไรจะแข็ง อึด ทนขนาดเน้! O.O) บางครั้ง(ส่วนมากเลยด้วยซ้ำ)ร้องดังมาก โอดครวญ เสียงหวยหวนมากสงสัยจะฟิน บางครั้งมีโยกกันจนเตียงห้องข้างๆมาชนกำแพงห้องเรา(ตึกๆตามสเต๊ปหนอนกระดึบ555) คือรำคาญมากจริงๆ ดูทีวีไม่รู้เรื่องเลย

          ทุกวันนี้เหมือนนั่งอยู่ท่ามกลางกองถ่ายหนังAV จริงๆ เลยอยากให้เพื่อนๆ ช่วยแก้ปัญหาหน่อย
เราก็เคยอยากจะเอาโน๊ตไปแปะหน้าห้องแต่ก็สงสารกลัวเขาอาย  อยากตะโกนบอกก็เกรงใจ ทำยังงายยยยดี ใครมีวิธีดีกว่านี้มั้ย  ช่วยหน่อยน้าาาา

          นี่เป็นกระทู้แรกของเรา ถ้าผิดพลาดหรือทำร้ายจิตใจใครหรือทำให้ใครไม่พอใจ เราก็ขออภัยด้วยน้า
ปล.ถ้าคุณห้องข้างๆ เข้ามาอ่านหรือรู้ตัวว่าเป็นตัวเอง ก็เข้าใจเราหน่อยน้า  มีได้ไม่ผิดแต่ช่วยเบาๆ ลงหน่อย เอาผ้ามากัดหรือเอาเทปปิดปากไว้ก็ได้เสียงจะได้เบาลง(ล้อเล่น555) ทำกันเว้นวันเว้นอาทิตย์บ้างก็ได้ ตรงนั้นจะได้ไม่โบ๋ใช้งานได้นานๆ 

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านก้าบบบบ

          อุ๊ต๊ะ!! เห็นความทรมานของพ่อหนุ่มข้างห้อง Boxza อยากจะยื่นมือยื่นไม้เข้าไปช่วยซะจริง! เอาน่า..ยังไงซะสาวๆ ที่มีห้องเช่าส่วนรวม ก็ได้โปรดเบาเสียงครวญครางลงบ้าง การมีเซ็กส์เสียงดังมันได้อรรถรสก็จริง แต่ถ้าข้างห้องเค้าไม่ฟิน เธอจะอายเอาได้นะจ๊าาา

ขอบคุณเรื่องราวจาก สมาชิกหมายเลข 2654014 (Pantip.com)

เรียบเรียงโดย Boxza

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook