ข่าววันนี้ Share0 Tweet

งานเผาศพ เหยื่อ 6 โจ๋ รุมทำร้าย กลุ่มเพื่อนมอไซค์ เบิร์นรถรอบเมรุ ชาวเน็ตรุมจวกยับ

Bas boxza
18 ธันวาคม 2558 - 16:49(แก้ไข)
งานเผาศพ เหยื่อ 6 โจ๋ รุมทำร้าย กลุ่มเพื่อนมอไซค์ เบิร์นรถรอบเมรุ ชาวเน็ตรุมจวกยับ

          คลิปงานเผาศพน้องเอิร์ท เหยื่อ 6 โจ๋ รุมสกรัมหน้าผับ จนเสียชีวิต กลุ่มเพื่อนต่างขับมอเตอร์ไซค์ รอบเมรุ เพื่อส่งเพื่อนเป็นการครั้งสุดท้าย แต่กลับถูกชาวเน็ตบางส่วนจวกยับ

 
ส่งน้องเอิร์ทคดีดังครั้งสุดท้าย !! (17/12/58)

::--> ส่งน้องเอิร์ทคดีดังครั้งสุดท้าย !! (17/12/58) <--::*************************ขอบคุณคลิปแนะนำจาก––@boyart20

Posted by YouLike (คลิปเด็ด) on 17 ธันวาคม 2015


         วันที่ 17 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ที่แฟนเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้ทำการแชร์คลิปชื่อ ส่งน้องเอิร์ทคดีดังครั้งสุดท้าย !! ของคุณ @boyart20 เป็นเหตุการณ์ในงานพิธีฌาปนกิจ นายกฤษดา(ขอสงวนนามสกุล) หรือ น้องเอิร์ท วัย 19 ปี เหยื่อคดี 6 โจ๋ รุมสกรัม จนเสียชีวิต หน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ใน จ.กาญจนบุรี ซึ่งมีการจัดพิธีขึ้นที่เมรุวัดหัวหิน

         โดยในงานมีกลุ่มเพื่อนของผู้เสียชีวิต ที่นิยมของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ได้นำรถเข้ามาสถานที่ดังกล่าวกันเป็นกลุ่ม พร้อมเร่งเครื่องเสียงดังและขับวนรอบเมรุ 3 รอบ เพื่อเป็นการส่งเพื่อนเป็นครั้งสุดท้าย ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความโศกเศร้าของครอบครัวผู้เสียชีวิต

         ก่อนที่คลิปงานเผาศพเหยื่อ 6 โจ๋ จะถูกแชร์ออกไปในเครือข่ายสังคมออนไลน์ แต่กลับมีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาแสดงความเห็นในเชิงตำหนิ ที่มีกลุ่มวัยรุ่นพวกนี้มาเบิร์นยางรถในงานเผาศพ จนเป็นภาพที่ออกมาดูไม่เหมาะสม แต่ชาวเน็ตบางส่วนกลับ บอกว่ากลุ่มรถไม่ใช่จะดูแย่เสมอไป บ่อยครั้งที่จะออกทริปทำบุญและช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ และจะนำคลิปเพียงไม่กี่วินาที มาตัดสินพวกเขาเหล่านั้นไม่ได้ ซึ่งประเด็นดังกล่าวยังเป็นถกเถียงกันอยู่ในขณะนี้

ขอบคุณภาพและข้อมูล

YouLike (คลิปเด็ด)

เรียบเรียง

Boxza

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook